Ngày 10/7/2014, tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, cùng với bốn thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới như COGNEX, GRAVOTECH, GRADIENTLENS, ATEQ, Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Năng Lực Việt đã mang đến một luồng gió mới trong việc ứng dụng công nghệ cao vào các ngành công nghiệp.

     Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp với hơn 100 khách mời đến từ hơn 40 công ty khác nhau. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ bốn thương hiệu trên, người tham dự đã được giới thiệu về những sản phẩm mới, áp dụng công nghệ tự động hoá vào sản xuất.

8

 

7

       Tại hội thảo, khách mời đã được chứng kiến tận mắt các công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới qua các sản phẩm Demo được trưng bày. 

11

 

9

 

2

 

3

      Mang lại nhiều giải pháp về công nghệ trong sản xuất cho các doanh nghiệp, hội thảo được đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách tổ chức chuyên nghiệp. Ngoài ra, hội thảo lần này còn là nơi giao lưu, trao đổi, học hỏi giữa các doanh nghiệp với nhau. Tạo nên những mối quan hệ cùng hợp tác và phát triển sau này.

IMG 9600

 

 

IMG 9622

      Buổi hội thảo được kết thúc tốt đẹp với bữa tiệc nhẹ thân mật của đại diện các công ty.


Tin & ảnh: Gia Dũng