Một mùa xuân nữa lại về. Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, ngày 25/01/2014, tại Nhà hàng Vườn Điện Ảnh Lasvegas Số 1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Công ty CPTM Và CN Năng Lực Việt đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc liên hoan cuối năm 2013.

Buổi lễ là dịp tập trung đông đủ toàn thể nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty và các anh chị em CBCNV trong công ty. Chương trình lễ tổng kết được tổ chức ngắn gọn, súc tích để dành phần lớn thời gian phía sau cho các hoạt động hấp dẫn của buổi liên hoan. Mở đầu chương trình, Tổng Giám Đốc phát biểu tổng kết lại một năm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, những thách thức và định hướng sắp tới. Qua phát biểu của TGĐ, anh chị em CBCNV có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua của Công ty và những phương hướng hoạt động trong năm tới. Tiếp đó là Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV đã cùng nhau mở rượu khai tiệc, hứa hẹn một buổi lễ vui vẻ và đáng nhớ.

 

4

 

     Năm 2013 là năm khó khăn chung của nền kinh tế với hàng chục nghìn doanh nghiệp phá sản, giải thể, với số đông các công ty khác nợ lương, cắt thưởng. Trong bối cảnh đó, và mặc dù không tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định, VCC đã có một năm hoạt động sôi nổi với nhiều dự án lớn và nhiều hợp đồng đã được ký để chuẩn bị triển khai trong năm 2014 và đặc biệt vẫn duy trì mức lương, thưởng không thua kém các năm trước. Đó là những kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của nhân viên Công ty với sự phát triển bền vững của VCC.

     Để tiếp thêm không khí sôi nổi cho buổi tiệc, anh chị em VCC đã cùng nhau nâng ly chúc mừng một năm thành công, nhiều đổi mới của VCC và chúc cho ngôi nhà VCC ngày một lớn mạnh hơn trong năm mới cũng như sau này

 54

 

 

     Chương trình liên hoan tất niên với tiệc tối và nhiều tiết mục hấp dẫn như: cuộc thi giọng ca vàng VCC, bốc thăm trúng thưởng Phần thi văn nghệ được hưởng ứng rất nhiệt tình bởi đông đảo anh chị em CBCNV. Những lời ca trữ tình, những bài hát sôi động làm cho phần thi có thêm nhiều màu sắc. Với chất giọng truyền cảm, đầy thu hút, giọng ca vàng cũng đã được xướng tên. Bài hát Tình yêu không có lỗi được thể hiện bởi ca sĩ Minh Phụng.

         1231

Quán quân giọng ca vàng VCC

 

     Cũng trong ngày giáp năm mới này, Ban lãnh đạo công ty bắt đầu thực hiện việc tặng quà sinh nhật hàng tháng cho các anh chị em CBCNV nhằm hướng đến mục tiêu quan tâm tới đời sống của mọi người hơn.

2

BLĐ tặng quà sinh nhật cho nhân viên 

 

Để ghi nhận những thành tích, nỗ lực không biết mệt mỏi trong 1 năm qua, Ban lãnh đạo công ty đã tìm ra và trao giải Lao động tiên tiến khối Sản xuất và khối Văn phòng. Theo kết quả bình chọn của đông đảo anh chị em trong công ty, hai cái tên Bùi Văn Vương (Khối sản xuất) và Tống Văn Tuyến (Khối văn phòng) đã được vinh danh.

          Và cuối cùng, chương trình được mọi người mong chờ nhất cũng đã đến. Bốc thăm trúng thưởng là một chương trình được diễn ra thường xuyên trong các buổi tiệc cuối năm hay thành lập công ty. Một phần nhằm khích lệ tinh thần, động viên anh chị em CBCNV có thêm động lực để cố gắng hơn trong công việc. Rất nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị đã được trao cho những ai may mắn nhất.

          3

 

     Chương trình liên hoan tiệc cuối năm khép lại với những âm hưởng sẽ còn lưu giữ mãi trong tâm trí mọi người. Những tiết mục hát hay, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cộng với sự hồi hộp chờ đợi những đợt bốc thăm làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động như thế này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các anh chị em trong Công ty – những người dưới mái nhà VCC, người của công việc; và cũng là dịp để nuôi dưỡng tình cảm với mái nhà chung.

     Trong thời khắc chuyển giao năm, hẳn trong mỗi người đã đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động. Và Năng Lực Việt đã sẵn sàng cho những thử thách mới.


                                                                                 Tin & ảnh: Gia Dũng