Từ ngày 21/8 đến ngày 24/8, công ty Năng Lực Việt đã tổ chức chuyến du lịch hè đến thành phố Huế mộng mơ cho toàn bộ nhân viên cùng người thân và gia đình.

Vào khoảng 6h chiều, hầu hết anh chị em CBCNV và gia đình đã có mặt đông đủ tại cửa Ga Hà Nội, kèm theo đó là sự háo hức, mong chờ về một chuyến du lịch đầy ý nghĩa và thoải mái. Sau hơn 13 tiếng đồng hồ trên tàu, đoàn VCC đã tới Ga Huế và lên xe ô tô để bắt đầu chuyến tham quan Huế. Điểm đến đầu tiên chính là quán bún bò Huế để mọi người lấy lại sức sau thời gian dài trên tàu. Một món ăn không thể không thưởng thức khi đến với Huế đó là món bún bò giò heo. 

Điểm đến tiếp theo là Đại Nội - là kinh thành Huế được quy hoạch dưới thời vua Gia Long và được xây dựng trong 3 thập niên sau đó. Mọi người trong VCC, ai đấy đều hào hứng phấn khởi được đi thăm một trong những di sản văn hóa thế giới. Vừa tranh thủ chụp lại những tấm hình lưu niệm, vừa nghe những lời thuyết minh từ hướng dẫn viên du lịch về địa danh này.

Một số hình ảnh thăm quan Đại Nội:

3

Hướng dẫn viên dẫn đoàn vào thăm Đại Nội

5

  6 

Mọi người tranh thủ chụp những tấm ảnh lưu niệm

7

 

8

 Chăm chú nghe HDV thuyết minh về di tích 

Thời tiết lúc này ở Huế là rất nắng nóng, nên qua buổi sáng thăm quan đại nội mọi người cũng đã thấm mệt. Hướng dẫn viên du lịch dẫn đoàn VCC đến thưởng thức các món đặc sản của Huế tại nhà hàng Không Gian Xưa. Tại đây mọi người được đắm chìm vào trong không gian cổ kính của thời xa xưa tạo cho mọi người cảm giác thanh bình và có một bữa ăn ngon miệng. Không chỉ thế, anh chị em CBCNV và gia đình còn được thưởng thức các món ngon trên nhà hàng nổi bên bờ sông Hương, nhà hàng Biển Phủ Thảo Nhi...

9

Ăn trưa tại nhà hàng Không Gian Xưa

10

Thưởng thức các món ăn trên nhà hàng nổi trên sông Hương

Ngoài ra, công ty cũng đã tổ chức thăm quan các di tích khác như chùa Thiên Mụ, lăng vua Khải Định, lăng vua Minh Mạng, bãi biển Thuận An, chợ Đông Ba...

11

Chùa Thiên Mụ - TP Huế

12

Lăng vua Minh Mạng

13

 Lăng vua Khải Định

 

14

 Bãi biển Thuận An

Bên cạnh đó, các trò chơi cũng được diễn ra trên bãi biển rất hào hứng và sôi nổi, mang lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa mọi người trong VCC hơn. Chuyến du lịch đã kết thúc, để lại trong lòng anh chị em VCC và gia đình những khoảnh khắc đẹp, đầy ý nghĩa, giúp mọi người có được tinh thần tốt nhất để tiếp tục "Nỗ lực tối đa, xây dựng niềm tin" trong công việc ngày thường.

Video trò chơi trên biển: