Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến, hoà trong niềm vui hân hoan đón chào mùa xuân mới, tối ngày 13/2/2015, tại tầng 2, nhà hàng Vạn Hoa - 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Năng Lực Việt hân hoan tổ chức bữa tiệc liên hoan tổng kết năm 2014. Tới dự có đông đủ các vị lãnh đạo công ty, các đối tác, cán bộ nhân viên và gia đình.

     Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thánh thức, toàn thể gia đình Năng Lực Việt đã tụ họp đông đủ để tổng kết những thành quả và những vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Đây là hoạt động rất quan trọng hàng năm, cũng là dịp để tập thể Năng Lực Việt tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau và củng cố tổ chức để phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường đầy thách thức.

Cùng tham dự buổi lễ có các đối tác thân thiết với Năng Lực Việt:

Ông Lương Văn Tuấn - Giám đốc Ngân hàng SACOMBANK CN Đông Đô,

Ông Nguyễn Tiến Trường - Trưởng phòng Kinh doanh Ngân hàng SACOMBANK CN Đông Đô,

Ông Hoàng Hữu Thắng - Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Việt Nam,

Đại diện phía công ty gồm có:

Ông Lưu Hùng Cường - Tổng Giám đốc công ty

Ông Bùi Ngọc Báu - Giám đốc sản xuất

Ông Nguyễn Đức Trường - Giám đốc Kỹ Thuật

Ông Đặng Văn Hào - Phó Giám đốc Kinh Doanh

Chị Nguyễn Phương Ngân - Phó Giám đốc Hành Chính

     Bên cạnh đó là toàn thể nhân viên và gia đình tới dự, tạo nên một không gian ấm cúng, vui vẻ.

20150213 183055

     Bữa tiệc được bắt đầu, với đoạn phim ngắn điểm lại những sự kiện nổi bật trong năm 2014 vừa qua mà công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Năng Lực Việt đã đạt được. Trong bài phát biểu của mình, vị Thuyền trưởng của con tàu Năng Lực Việt, TGĐ Ông Lưu Hùng Cường đã cô đọng tóm tắt những thành quả nổi bật mà Năng Lực Việt đã đạt được trong năm 2014 vừa qua, nêu lên những vấn đề và thách thức còn tồn tại trong bản thân Năng Lực Việt; những định hướng phát triển của công ty trong các năm tới.

20150213 183038

     Qua bài phát biểu, các nhân viên Năng Lực Việt không những thấy rõ hơn những gì mà mỗi cá nhân đã đóng góp vào thành công nói chung của công ty mà còn nhận thấy những điểm cần khắc phục để đưa Năng Lực Việt trở thành một trong những công ty có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ về gia công cơ khí, thiết kế chế tạo máy ở Việt Nam. Bài phát biểu ngắn gọn của Ông Lưu Hùng Cường đã tạo nên một không khí rất tin tưởng trong toàn thể nhân viên công ty. Cả khán phòng cùng nâng cốc chúc mừng một năm thành công đã qua và một năm mới đang đến trong tiếng nhạc của bài hát Happy new year. Mọi người bắt đầu dùng bữa trong niềm hân hoan phấn khởi.

 20150213 183454

     Bầu không khí tiếp tục hâm nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính những thành viên của Năng Lực Việt thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự, những giây phút đáng nhớ của buổi tối đêm liên hoan tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm mới thành công của Năng Lực Việt.

xuanyeuthuong

2015-02-24

     Một trong những phần được diễn ra trong các buổi tiệc cuối năm, là chương trình tặng quà sinh nhật cho những nhân viên có ngày sinh trong tháng Hai. Đại diện cho công ty TGĐ Ông Lưu Hùng Cường đã trao tay những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, chứa đầy tình cảm, sự quan tâm đến anh chị em cán bộ công nhân viên.

11-51-09M

     Nhằm tôn vinh những cá nhân òoàn thành xuất sắc trong công việc, các giải thưởng đã được đề ra để trao trong dịp tổng kết hàng năm. Ngoài các danh hiệu được trao thường niên: Bàn Tay Vàng, Lao Động Tiên Tiến Khối Văn Phòng - Sản Xuất, năm nay công ty đề ra thêm một danh hiệu dành riêng cho khối Văn Phòng, nhằm mục đích tìm ra cá nhân làm việc hiệu quả nhất.

2-24-20151-51-00

NGUYỄN TRUNG QUÂN - LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN KHỐI VĂN PHÒNG 2014

2-24-20151-55-53

VŨ VĂN CƯƠNG - LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN KHỐI SẢN XUẤT 2014

2-24-20151-57-24

NGUYỄN NGỌC DIỆP - BÀN TAY VÀNG 2014

2-24-20151-58-55

NGUYỄN TRUNG QUÂN - CON CHUỘT VÀNG 2014

     Năm nay, tiệc cuối năm có nhiều đổi mới, nổi bật là chương trình "VCC DANCING". Với sự góp mặt nhiều tiết mục đến từ các phòng ban, VCC DANCING đã tạo nên một bữa tiệc cuối năm đáng nhớ. Ngoài ra, các chương trình vui chơi có thưởng khác cũng được tổ chức, nhằm động viên khích lệ tinh thần anh chị em cán bộ công nhân viên trong công ty qua một năm lao động miệt mài và vất vả như: Bốc thăm trúng thưởng, hỏi đáp...

Một số hình ảnh đáng nhớ:

IMG 20150213 195042

IMG 20150213 205220

 1

2


Tin & ảnh: Gia Dũng