Năm nay là năm thứ 2 VCC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV trong công ty. Đó là một trong những hoạt động nằm trong các chính sách chăm lo đời sống cho người lao động, ngày 31/5, công ty Năng Lực Việt cùng với phòng khám đa khoa MEDLATEC đã tổ chức khám tổng thể các chức năng quan trọng như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, khám nội , làm các xét nghiệm máu và nước tiểu, đo điện tim, siêu âm, chụp X-Quang…

     Đây sẽ là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp cán bộ công nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được Lãnh đạo công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại văn phòng công ty và nhà máy. VCC là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ đối với người lao động với tinh thần quan tâm, chăm lo không chỉ đến các chính sách mà còn là sức khỏe – vốn quý của người lao động. Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, việc khám chữa bệnh mà Công ty tổ chức vừa giúp CBCNV tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh.

    Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình bệnh tật hiện nay tại chính công ty và hướng dẫn CBCNV cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Việc làm này là hết sức thiết thực đối với mọi người.

 

Một số hình ảnh:

 

7

 

Lấy mẫu xét nghiệm máu và nước tiểu tại Năng Lực Việt

 

3

 

2

 

Đo các chỉ số cơ bản tại MEDLATEC

 

1

 

 

Đo điện tim đồ

 

6

 

 

5

 

4

 

Tư vấn kết quả khám sức khỏe cho CBNV tại công ty Năng Lực Việt


Tin và ảnh: Gia Dũng