Nhân kỷ niệm 4 năm Ngày Thành lập Công ty (28/04/2010 – 28/04/2014), trong tháng 4, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Năng Lực Việt đã tổ chức các hoạt động nội bộ với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng CBCNV trong công ty.

          Mở đầu các hoạt động chào mừng là Giải bóng đá VCC Cup Lần thứ 2, với trận khai mạc giữa đội Kinh DoanhThiết Kế Cơ. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng và bàn thắng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đặc biệt, trận chung kết giữa các cầu thủ Kinh DoanhThiết Kế Điện đã diễn ra sôi nổi, kịch tính và chức vô địch đã thuộc về đội Kinh Doanh với tỷ số áp đảo 6 – 3. Giải Ba và giải Bốn lần lượt thuộc về đội Sản Xuất 1, đội Lắp Ráp.

doi-vo-dich-vcc-cup2

Đội kinh doanh với Cup vô địch

           Ngày 27/04/2014, tại Khu sinh thái Vườn quả Từ Liêm, chương trình kỷ niệm 4 năm Ngày Thành lập Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và đầm ấm. Ban Lãnh đạo và hơn 100 CBCNV Công ty đã có dịp gặp mặt, giao lưu, ôn lại kỷ niệm từ ngày đầu mới thành lập, chia sẻ những câu chuyện, những cảm xúc chân thành về những ngày đầu thành lập công ty cho tới nay.

tgd-phat-bieu

BLĐ chia sẻ những câu chuyện từ ngày đầu thành lập công ty

 

bld-khai-tiec 

BLĐ rót rượu khai tiệc

          Tại chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã trao quà sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong tháng 4. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy sự quan tâm của lãnh đạo đối với đời sống của CBCNV trong công ty, là động lực không nhỏ giúp anh chị em CBCNV nỗ lực hết mình trong công việc.

gdkt-trao-qua-sn

GĐKT  trao quà sinh nhật cho NV có ngày sinh trong tháng 4

 

nhan-vien-nang-linv-nang-li

Anh chị em CBCNV hồ hởi nâng ly chúc mừng tiệc kỷ niệm thành lập công ty

           Ngoài ra, buổi tiệc diễn ra với nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn mang đến những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ sau những nỗ lực không biết mệt mỏi trong công việc và được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình. Đặc biệt mọi người hào hứng với trò chơi tìm hiểu về lịch sử phát triển VCC, qua đó CBCNV có thể hiểu sâu hơn nữa về công ty, ngôi nhà thứ hai của mình.

phan-qua-y-nghia 

Phần quà tinh thần cho người trả lời đúng các câu hỏi của chương trình

         Chương trình kỷ niệm đã khép lại với nghi thức truyền thống của VCC, một nghi thức vui vẻ nhưng thể hiện những khát vọng, cố gắng hết mình của cánh buồm VCC, quyết tâm đưa Công ty ngày một đi lên, vững bước “vươn ra biển lớn”, thực hiện và hoàn thành sứ mệnh mà VCC theo đuổi.


                                                                                                  Tin & ảnh: Gia Dũng

 

Bài viết liên quan