Nằm trong các chính sách chăm lo đời sống cho người lao động, ngày 18/5, công ty Năng Lực Việt đã và đang tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty. Các CBCNV của VCC được khám bởi bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Thu Cúc. CBCNV được khám tổng thể một số mặt quan trọng như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, khám nội , làm các xét nghiệm máu và nước tiểu, đo điện tim, siêu âm, chụp X-Quang…

     Đây sẽ là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp cán bộ công nhân viên nắm được tình hình sức khỏe của mình, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được Lãnh đạo công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại văn phòng công ty và nhà máy. VCC là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ đối với người lao động với tinh thần quan tâm, chăm lo không chỉ đến các chính sách mà còn là sức khỏe – vốn quý của người lao động. Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, việc khám chữa bệnh mà Công ty tổ chức vừa giúp CBCNV tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh.

    Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe nên từ sáng sớm các cán bộ công nhân viên đã đến làm thủ tục. Việc khám sức khỏe cho mọi người diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Việc làm này của Công ty được rất nhiều CBCNV đánh giá cao, bởi vì nó không chỉ đơn giản là việc khám bệnh thôi mà còn thể hiện sự quan tâm thực sự của Ban Lãnh đạo công ty đến sức khỏe của từng người lao động.

    Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình bệnh tật hiện nay và hướng dẫn CBCNV cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Việc làm này là hết sức thiết thực.

   

    Năm nay, năm đầu tiên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV tuy nhiên số lượng các cán bộ, công nhân tham gia khám sức khỏe đạt tỉ lê 100%. Do việc khám sức khỏe được tổ chức khoa học nên việc khám chữa bệnh rất nhanh chóng nhưng không kém phần hiệu quả.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi khám chữa bệnh định kỳ:

 

ngay-hoi-suc-khoe-vcc

ngay-hoi-suc-khoe-vcc2

Bác sỹ khám tai - mũi -họng

 

 

ngay-hoi-suc-khoe-vcc3

Xét nghiệm máu

 

 

ngay-hoi-suc-khoe-vcc4

Siêu âm tổng thể

 


                                                                                                     Tin & ảnh: Gia Dũng