VCCNews

     Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt nồng nhiệt chào đón các ứng viên, những người muốn đến với Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt mong muốn tìm kiếm các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên, quản lý, điều hành. Chúng tôi tạo điều kiện để mỗi người có cơ hội biến kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển của Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân để giúp mọi người vừa phát triển nghề nghiệp, vừa đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.
 

     Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt luôn coi trọng nhân tố con người. Nguồn lực con người chính là nền tảng dẫn đến thành công cho doanh nghiệp dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay đa quốc gia. Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt luôn xác định “Các công ty ngày nay thành công hay không là do phẩm chất, trình độ, và sự gắn bó của công nhân viên đối với công ty”. Do đó, Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt luôn quan tâm và hướng tới việc xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, gắn bó với Công ty,  kết hợp hài hoà giữa kinh nghiệm và tri thức, có ý chí và tinh thần đoàn kết để đạt mục tiêu cao độ.

     Bên cạnh đó, chúng tôi đang áp dụng những chính sách thu hút nhân tài với môi trường làm việc tốt, cởi mở cùng các chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm tìm ra những nhân viên phù hợp với từng vị trí trong công ty. Môi trường làm việc tại Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt được đánh giá là một trong những môi trường hoàn hảo nhất hiện nay. Với hệ thống khu văn phòng thuộc tòa nhà hạng A, cung cấp một môi trường làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi và một không gian thoáng đãng. Con người Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt luôn tràn đầy nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở.

     Chúng tôi tâm đắc triết lý: “Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo ra những chiến lược tương lai tốt nhất”. 

    Gia nhập Công ty CP Thương mại & Công nghệ Năng Lực Việt để khẳng định năng lực của chính mình, để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc.

CÙNG VCC HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI