Hotline
Email

ATEQ

ATEQ là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về máy kiểm tra rò rỉ tự động và hệ thống kiểm tra rò rỉ cho dây chuyền lắp ráp hoặc phòng thí nghiệm.

Aviation

Aviation

ATEQ đã phát triển một phạm vi rộng và đầy đủ các sản phẩm cho sản xuất và bảo trì hàng không

Xem thêm

ATEQ đã phát triển một phạm vi rộng và đầy đủ các sản phẩm cho sản xuất và bảo trì hàng không:

  • Tự động Pitot / tĩnh thử nghiệm để sử dụng trong nhà (phòng thí nghiệm & hội thảo) hoặc sử dụng ngoài trời (hangar & tarmac). ADSE có thể kiểm soát tất cả các thiết bị phụ thuộc vào áp suất: altimeters, máy đo gió, máy đo độ cao, cảm biến áp suất, máy tính dữ liệu không khí ... Các thiết bị của chúng tôi cực kỳ chính xác, thân thiện, đáng tin cậy và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Tất cả ADSE của chúng tôi (ngoại trừ ADSE 712 và 543) đều tuân thủ RVSM, với độ chính xác lên đến 0,007% Quy mô, cao hơn yêu cầu tiêu chuẩn để tuân thủ RVSM.
  • Bộ điều hợp Pitot / Tĩnh cho tất cả các máy bay (PSAT)
  • Máy dò rò rỉ để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời với nitơ và 5% hydro (H 6000) - Pin thử với một loạt các quyền hạn theo pin CMMs (EEST)
  • Thiết bị đo điện trở liên kết và vòng lặp cho liên tục điện trên máy bay tiêu chuẩn và composite (AX 6000, LRT 6000)

Hangar / Tarmac / Lab

Adaptor kit

  Ground Test Equipment

Battery Test

Leaktesting

Leaktesting

ATEQ là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về máy kiểm tra rò rỉ tự động và hệ thống kiểm tra rò rỉ cho dây chuyền lắp ráp hoặc phòng thí nghiệm.

Xem thêm
Từ vị trí dẫn đầu thế giới về công nghệ kiểm tra rò rỉ cho các dây chuyền lắp ráp, ATEQ đã phát triển một loạt các thiết bị kiểm soát chất lượng công nghiệp, từ thiết bị kiểm tra điện đến thiết bị đo áp suất và lưu lượng cũng như các dịch vụ hiệu chuẩn áp suất và dòng chảy theo mọi tiêu chuẩn quốc tế.

F620 Series Leak Tester

New F28 + Leak Tester

D620 Flow Tester

Tin nổi bật

 
top