Hotline
Email

Bộ cấp liệu tự động iFeeder

Phân phối chính hãng bộ cấp liệu tự động iFeeder. Thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn Nhật Bản về cấp phôi, cấp liệu tự động sử dụng phễu rung, bộ cấp liệu dạng xoay, dạng bậc thang,...

Bộ cấp liệu tự động dạng phễu rung

Bộ cấp liệu tự động dạng phễu rung

Bộ cấp liệu tự động bằng phễu rung với công nghệ rung của Nhật Bản là giải pháp tự động hóa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho sản xuất theo dây chuyền.

Xem thêm

Bộ cấp liệu tự động xuất hiện đầu tiên và phổ biến nhất là loại phễu rung cấp phôi tự động.

các mẫu bộ cấp liệu tự động dạng phễu rung

Một số hình ảnh bộ cấp liệu tự động dạng phễu rung iFeeder

Nguyên lý hoạt động dựa trên tần số rung của bộ rung Nhật Bản, nhằm mục đích cung cấp tự động các linh kiện, chi tiết vào dây chuyền sản xuất, lắp ráp công nghiệp. Các linh kiện, chi tiết được sắp xếp theo trình tự hoặc định hướng đầu ra tùy theo yêu cầu của dây chuyền sản xuất.

Phễu rung cấp liệu tự động là 1 phương pháp tự động hóa quy trình sản xuất. Nó thay thế cho con người trong giai đoạn sắp xếp nguyên liệu đầu vào theo định hướng. Thay vì 1 đội ngũ lao động: người lấy linh kiện, người sắp xếp theo định hướng 1 cách chậm chạm, thì bộ cấp liệu tự động phễu rung iFeeder có thế hoạt động với công suất tối đa 1200pcs/phút.

Ứng dụng của bộ cấp liệu tự động dạng phễu rung:

- Sử dụng để cấp liệu tự động cho hầu hết các chi tiết nhỏ và vừa, có cấu trúc đối xứng quay hoặc 1 đầu nặng, 1 đầu nhẹ.

Với thời gian hàng chục năm chế tạo các thiết bị tự động hóa, các kĩ sư tự động hóa của VCC đúc kết được những kinh nghiệm quý báu, những bí quyết và công nghệ độc đáo để xây dựng nên thương hiệu iFeeder - bộ cấp liệu tự động. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nỗ lực tối đa để xây dựng niềm tin với khách hàng. 

- iFeeder - thương hiệu của người Việt, được gia công và chế tạo tại Việt Nam.

- iFeeder - công nghệ của Nhật Bản, giải pháp hoàn hảo cho hệ thống tự động hóa.

- iFeeder-  hiệu quả cao, đầu tư chính đáng.

 

Tải file PDF tại đây

Tin nổi bật

Thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh (Sales) 2021

01/03/2021

top