Hotline
Email

HOẠT ĐỘNG THÚC ĐẨY TEAMWORK

DÃ NGOẠI CÙNG TEAM YÊU QUÝ

Tạm rời xa những ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống thường ngày, anh chị em VCC đã lên kế hoạch dã ngoại và cắm trại bên đồng nghiệp để tận hưởng không khí trong lành.

Buổi dã ngoại đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nạp năng lượng cho một tuần làm việc đầy hứng khởi cho anh chị em.

Đây là cách nhanh nhất làm mới cuộc sống đều đều hàng ngày, bởi hầu hết chúng ta đều bận rộn với bộn bề công việc. Cùng với nhịp sống đều đều, những khung cảnh quen thuộc sẽ làm cho chúng ta cảm thấy nhàm chám, hãy tận hưởng cảm xúc khác lạ giữa không gian tự nhiên thoáng đãng và xanh tươi trong buổi dã ngoại. Đây là dịp để chúng ta có những giây phút thư thái và êm đềm.

Không gian xanh sẽ giúp chúng ta thư giãn

Cơ hội để chúng ta được hòa mình với thiên nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn khi ăn uống giữa không gian trong lành và ánh mặt trời lấp lánh, đem lại cho bữa ăn ngon miệng hơn.

Một con gà – một lon bia và vài món đồ nhắm bạn đã có một bữa ăn tuyệt vời!

Dã ngoại là dịp để bạn cảm nhận được cuộc sống tươi đẹp và thú vị cho một ngày mới. Thức dậy ở một nơi xa để thấy cuộc sống có nhiều gam màu mới nhiều khoảnh khắc đẹp.

Team HR-GA- Khu Resort Thảo Viên

Một trải nghiệm để được hòa mình vào thiên nhiên, ai ai cũng cảm thấy thoải mái.

Team MD2&3 – Khu Resort Rừng Thông Xanh

Team Bảo Vệ - Thành phố Xanh Ecopark

Tham khu làng gốm Bát Tràng

Buổi dã ngoại kết thúc, anh chị  em lại quay trở lại công việc với tinh thần phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

Tin khác

Tin nổi bật

<iframe width="100%" height="300" scrolling="no" frameborder="no" allow="autoplay" src="https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/771722071&color=%23ff5500&auto_play=true&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false&show_teaser=true&visual=true"></iframe>
top