Hotline
Email

Đ/C Hoàng Trung Hải - Ủy viên chính trị, Bí thư thành ủy Hà Nội thăm và chúc tết Công ty

Sáng ngày 22/02/2018 (tức ngày mùng 7 tết Mậu Tuất), nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành ủy thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà động viên sản xuất, kinh doanh tại Công ty Năng Lực Việt.

Năng Lực Viêt (VCC) đang là điểm sáng trong lĩnh vực chế tạo máy tự động hóa tại Việt Nam. Năm 2018 sẽ là năm VCC có nhiều thay đổi và phát triển hơn nữa nhằm đi tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy tự động hóa.

Biểu dương, đánh giá cao kết quả xây dựng và phát triển của Công ty, đồng chí Hoàng Trung Hải mong muốn và tin tưởng Năng lực Việt sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới, không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cho các doanh nghiệp lớn của nước ngoài mà còn mở rộng thị trường, thu hút nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong nước, góp phần đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất lao động của ngành công nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt với việc tới thăm và chúc Tết đầu năm của Đồng chí Hoàng Trung Hải là nguồn động viên to lớn để tập thể VCC tiếp tục cùng nhau Đoàn kết - Nỗ lực vì mục tiêu đã đề ra.

Tin khác

Tin nổi bật

Dây truyền lắp ráp tự động

23/04/2018

 
top