Hotline
Email

DU LỊCH: HÈ VUI RỘN RÀNG - GẮN KẾT TÌNH THÂN

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI  - HÈ VUI RỘN RÀNG

Có câu châm ngôn rằng: “Một cuộc hành trình thực sự được tính không phải bằng dặm, mà bằng những người bạn. Những người bạn đồng hành luôn là món quà tuyệt vời nhất.”

 Vào tháng 6 hằng năm, VCC tổ chức hoạt động du lịch cho CBCNV, để CBCNV có thời gian cùng nhau nghỉ ngơi, vui chơi, và khám phá những điều thú vị về thiên nhiên con người của các miền đất nước.

Chuyến du lịch không chỉ nạp thêm năng lượng cho những chuỗi ngày làm việc mỏi mệt mà còn gắn kết tình cảm và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của mọi người với nhau.

Tập thể nhân viên tham gia chương trình Teambuling tại bãi biển Hạ Long

Chương trình du lịch Teambuilding diễn ra thành công dưới vui chơi nhiệt tình của toàn thể anh chị em. Chương trình vui nhộn với vô số các hoạt động, trò chơi tại bãi biển Hạ Long đã giúp anh chị em Công ty có được những giây phút vui chơi thật sự ý nghĩa. Hơn hết, trong chính mỗi thành viên tham gia, họ hiểu rằng, đoàn kết chính là sức mạnh tập thể. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình du lịch teambuilding:

Anh chị em bắt đầu khởi động  và phân đội chơi

Tham gia trò chơi - qua cầu rút ván

Tham gia trò chơi -  ném bóng trúng xô

Tham gia trò chơi – Phi ngựa trên cát

Tham gia trò chơi  - Chuyền bóng bằng hơi

Tham gia trò chơi - Chuyền bóng bằng hơi

Kết thúc chương trình teambuilding

Sau khi kết thúc chương trình teambuilding tại bãi biển. Buổi tối anh chị em VCC lại  được tham gia vào chương trình Gala “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”. Tại bữa gala mọi người lại có dịp trò chuyện, chúc mừng sinh nhật anh chị em trong tháng 6 và tham gia các game show của chương trình.

Bữa Ga la tại khách sạn

Cùng thổi nến và hát vang chúc mừng anh chị em sinh nhật vào tháng 6

Các cặp trai gái tham gia game show ăn bánh không dùng tay

Các anh em tham gia game show uống bia bằng bình

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi và được nhận quà

Kết thúc kỳ nghỉ, trong ai cũng đọng lại kỷ niệm đẹp về chuyến đi, và để quay lại với công việc, cùng nỗ lực với những mục tiêu mới.

 

 

Tin khác

Tin nổi bật

<iframe width="100%" height="300" scrolling="no" frameborder="no" allow="autoplay" src="https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/771722071&color=%23ff5500&auto_play=true&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false&show_teaser=true&visual=true"></iframe>
top