Hotline
Email

Giới thiệu

 

Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ nhờ việc mở cửa, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Các khu công nghiệp, khu chế xuất phát triển và mở rộng không ngừng. Điều đó dẫn đến việc phát triển, thành lập ồ ạt các doanh nghiệp hoạt động trong ngành thiết bị phụ trợ công nghiệp.

Tuy nhiên, với đặc thù chất lượng và dịch vụ hướng tới khách hàng mạnh mẽ của các doanh nghiệp FDI, việc đòi hỏi các doanh nghiệp phụ trợ trong nước phải đẩy mạnh hoạt động nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành và ứng dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất là nhu cầu tất yếu và cần thiết trong bối cảnh hiện tại.

Các kỹ sư cơ khí và tự động hóa, với kinh nghiệm hơn 10 năm tu nghiệp và làm việc cho các công ty Nhật Bản trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy, đã cùng nhau xây dựng và phát triển Năng Lực Việt, lĩnh vực hoạt động chính: sản xuất chế tạo máy và thiết bị tự động hóa công nghiệp, cung cấp thiết bị và linh kiện tiêu chuẩn phục vụ sản xuất công nghiệp.

Niềm tin của khách hàng là chìa khóa của sự thành công, nên với tôn chỉ “nỗ lực tối đa, xây dựng niềm tin” tập thể Năng Lực Việt đang nỗ lực cải tiến không ngừng, áp dụng khoa học kỹ thuật mới, đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt lên cả sự mong đợi của khách hàng, dần khẳng định vị trí cũng như năng lực của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Năng Lực Việt quyết tâm khẳng định và duy trì giá trị Việt đã được cha ông để lại, đồng thời chung tay góp sức cho sự phát triển của xã hội, đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà công ty đã khẳng định và luôn hướng tới từ khi thành lập.

Tin nổi bật

<iframe width="100%" height="300" scrolling="no" frameborder="no" allow="autoplay" src="https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/771722071&color=%23ff5500&auto_play=true&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false&show_teaser=true&visual=true"></iframe>
top