Hotline
Email

Gravotech

Gravotech®phát triển máy khắc cơ khí và laser phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu, cùng với một loạt các phần mềm chuyên dụng và phụ kiện. Các thương hiệu cũng có một danh mục kết hợp hàng ngàn tài liệu và các đối tượng cho khắc hoặc cho cá nhân và để trong nhà hoặc ngoài trời sử dụng (kim loại, nhựa, cán mỏng).

Dot Peen Marking

Dot Peen Marking

Thương hiệu tự hào có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Dot Peen làm cho nó trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy chấm điểm.

Xem thêm

Nguyên lý của công nghệ dot peen dựa trên việc tạo ra các áp thấp trong vật liệu bằng cách sử dụng công cụ rung.
Điều này tạo ra một loạt các điểm (tác động) hình thành:

  1. đánh dấu trực tiếp (trên một phần)
  2. đánh dấu vĩnh viễn và chống giả mạo.

Trong quá trình đánh dấu chấm, vật liệu được đẩy trở lại và không bị cháy, nghiền hoặc thường được biến đổi giống như trong các công nghệ đánh dấu khác. Không có dăm được sản xuất có nghĩa là các bộ phận cân chính xác giống nhau trước và sau khi đánh dấu.
Điều này cũng có nghĩa là dấu chấm tạo ra không có điểm vỡ trong vật liệu, bất kể độ dày của phần được đánh dấu.
Thương hiệu Technifor sử dụng công nghệ 2 chấm peen:

  • khí nén
  • điện từ

Điều này có nghĩa là nó phù hợp cho tất cả các ứng dụng: từ đánh dấu sâu và nhanh trên nguyên liệu để đánh dấu các mã Datamatrix rất chính xác trên các bề mặt gia công nhỏ.

Engraving, marking and laser cutting

Engraving, marking and laser cutting

Laser gravotech được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động công nghiệp và phi công nghiệp để đánh dấu, khắc, tôn tạo và cắt bất kỳ vật liệu nào, từ nhựa sang kim loại, gốm, thành vật liệu hữu cơ, v.v. Sự thành thạo của các nguồn laser khác nhau (Fiber, YAG, CO2, Green) cho phép chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu nhận dạng, truy vết, cá nhân hóa và biển báo với một loạt các máy laser tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

Xem thêm

Nguồn laser * tạo ra một chùm ánh sáng mạnh và chính xác có thể làm nóng và làm bay hơi vật liệu và điểm lấy nét của nó.

  • Công nghệ laser không tiếp xúc vượt qua độ cứng của các bộ phận và cho phép đánh dấu rất tốt ở tốc độ cao. Công việc được sạch sẽ và không thể xóa nhòa.
  • Linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và chủng loại sản xuất, từ khắc thẩm mỹ đến khắc ở tốc độ công nghiệp cao nhất.
  • Kinh tế và thân thiện với môi trường, nó không sử dụng dung môi, mực in hoặc bất kỳ sản phẩm hóa học nào khác để cắt và khắc hoạt động.
  • Dễ dàng tự động hóa, các quy trình laser tiết kiệm thời gian, năng lượng và vật liệu so với các quy trình truyền thống.


Máy laser là một công cụ tuyệt vời để cải thiện năng suất, hình ảnh thương hiệu của bạn và mang lại sự sáng tạo vô hạn.

Mechanical engraving

Mechanical engraving

Khắc cơ học là một quá trình gia công bao gồm vật liệu 'đục lỗ' bằng vật liệu khoan.

Xem thêm

Vật liệu được lấy ra bằng cách sử dụng các dụng cụ cắt, "máy khoan khắc" với các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Quá trình này được sử dụng để khắc ký tự, biểu tượng hoặc hình dạng. Máy khoan đi theo các đường chạy dao gia công của máy kỹ thuật số được xác định bằng phần mềm CAD / CAM (Thiết kế hỗ trợ máy tính / Sản xuất được hỗ trợ bởi máy tính).
Khắc cơ khí cung cấp nhiều lợi ích như; độ chính xác và độ lặp lại. Nó phù hợp cho hầu như tất cả các vật liệu (kim loại, hợp kim, gỗ, đá và nhựa, vv).

Khắc cơ khí được sử dụng cho cả khắc vĩnh viễn và khắc nghệ thuật. Hiệu quả và sáng tạo đồng nghĩa với khắc cơ khí.

Tin nổi bật

Dây truyền lắp ráp tự động

23/04/2018

 
top