Hotline
Email

LỄ KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Cứ tới ngày 28/4 hàng năm, VCC hân hoan chào đón ngày sinh nhật của mình. Năm nay còn đặc biệt hơn khi sinh nhật lần thứ 6 đồng thời là ngày khánh thành nhà máy mới tại địa chỉ: Lô B2-3-3b KCN Nam Thăng Long, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội, với sự có mặt của đông đủ các bạn hàng, các đối tác lâu năm cùng toàn thể CBCNV của VCC. Đây cũng chính là sự động viên và niềm vinh hạnh to lớn của VCC, giúp VCC ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Thương hiệu VCC chính thức ra đời từ tháng 4/2010, với vai trò là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế tạo máy và thiết bị tự động hóa công nghiệp. Không dừng lại tại đó, bằng sự nỗ lực tối đa nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, VCC đã bắt đầu mở rộng kinh doanh thương mại, cung cấp các thiết bị và linh kiện tiêu chuẩn phục vụ sản xuất công nghiệp. Trải qua 6 năm đi vào hoạt động, VCC đã và đang từng bước khẳng định năng lực trên con đường trở thành một trong các công ty đi đầu trong ngành cơ khí chế tạo máy khu vực phía Bắc, đánh dấu nhiều cột mốc tiến triển mạnh mẽ. Việc khánh thành nhà máy mới vào đúng ngày sinh nhật (28/4/2016) là một minh chứng cho cột mốc phát triển vượt bậc, cũng là khởi đầu quan trọng tốt đẹp trong kế hoạch 5 năm lần thứ 2.

 

Buổi lễ bắt đầu diễn ra với lời phát biểu của Ông Lưu Hùng Cường – TGĐ VCC, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của tập thể CBNV luôn tận tâm với nghề, kiên trì vượt lên chính mình, tích lũy kinh nghiệm, năng động sáng tạo để giúp đại gia đình VCC xây đắp nên thương hiệu, xa hơn nữa là hòa nhập với khu vực và thế giới.

Cũng trong lời khai mạc, TGĐ đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của các bạn đối tác; sự giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng suốt 6 năm qua, giúp VCC ngày càng đứng vững trên thị trường và khẳng định sâu sắc hơn giá trị cốt lõi:

 Sứ mệnh:

 Khẳng định và duy trì giá trị Việt 

 Cống hiến vì hạnh phúc và sự phát triển của xã hội

 Phương châm kinh doanh:

 Thỏa mãn khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao

 Nắm bắt xu hướng, khuếch trương nội lực

 Tôn trọng thiên nhiên, hòa mình vào cộng đồng

 Xây dựng công ty lớn mạnh trên cơ sở tôn trọng cá nhân

 Hành động của nhân viên:

 Sáng kiến táo bạo, hành động xác thực, thực hiện triệt để

 Hợp tác, thách thức tương lai bằng tinh thần team work

 Không ngừng hoàn thiện bản thân và đáp ứng lòng tin

 

 Sau lời phát biểu đầy tâm huyết đó, buổi lễ chào mừng 6 năm ngày thành lập diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm. Đây là ngày để trao đổi và thắt chặt hơn nữa tình cảm của các CBNV VCC, cũng là cơ hội để VCC được chào đón các đối tác, các NCC và toàn thể Quý khách hàng thân thiết của mình.

>>> Xem thêm: Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty VCC

Với bố cục chương trình đặc sắc được tổ chức chuyên nghiệp do các CBNV trong công ty kết hợp với Nhà tổ chức sự kiện danh tiếng Việt Win, buổi lễ thực sự trở thành ngày hội đáng nhớ trong tâm trí của toàn thể gia đình VCC cũng như toàn thể Quý khách mời.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập VCC – ngày khánh thành nhà máy mới của công ty:

 

Lễ cắt băng khánh thành của công ty VCC

Lễ khánh thành nhà máy mới tại địa chỉ: Số B2-3-3b, KCN Nam Thăng Long, P.Thụy Phương, Q.Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội

 

Khách quý và lãnh đạo VCC cùng kéo băng khánh thành nhà máy mới

 Khách quý và lãnh đạo VCC cùng cắt băng khai trương trung tâm gia công CNC mới

 Hình ảnh phòng Demo đa dạng

Ban lãnh đạo giới thiệu về năng lực gia công cho quý khách hàng

Khách mời được đón tiếp thăm quan xưởng mới

Hình ảnh khai tiệc vui vẻ

Hình ảnh cho tiết mục vui vẻ xen kẽ

Trong buổi lễ khánh thành và mừng sinh nhật 6 tuổi, các nhân viên có cùng sinh nhật trong tháng 4 đã cùng thổi nến và cắt bánh mừng một VCC ngày càng phát triển.

Thổi nến kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty

Cuối buổi lễ tập thể CBNV VCC đã tranh thủ lưu lại những bức hình đẹp nhất để kỷ niệm ngày hội đáng nhớ này.

cán bộ công nhân viên chụp ảnh kỉ niệm

cán bộ công nhân viên chụp ảnh kỉ niệm

 

 

Tin khác

Tin nổi bật

Thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh (Sales) 2021

01/03/2021

top