Hotline
Email

Năng Lực Việt tham gia ngày hội việc làm 2016 tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

 

Nhằm tìm kiếm ứng viên tiềm năng, tạo cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên và doanh nghiệp, ngày 23/4/2016, Công ty cổ phần Năng Lực Việt đã tham gia “Ngày hội việc làm năm 2016”do Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức .

Ngày hội được tổ chức tại khuôn viên cơ sở 1 của trường - đường Cầu Diễn, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội thu hút hàng ngàn lượt sinh viên tham gia.

Viet Competence Company - VCC cùng hơn 40 doanh nghiệp tham gia tự giới thiệu

Tiếp nối thành công của năm 2015, Công ty cổ phần Năng Lực Việt cùng hơn 40 doanh nghiệp nội địa và liên doanh tham gia vào ngày hội việc làm năm 2016 do Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức được mở rộng cả về quy mô và chất lượng.

Công ty cổ phần Năng Lực Việt hoạt đông trong lĩnh vực : Thiết kế - chế tạo máy tự động hoá; cung cấp phụ tùng – thiết bị phụ trợ cho công nghiệp sản xuât , đến với ngày hội  tiêu chí giới thiệu, quảng bá thương hiệu, trao đổi các cơ hội việc làm của công ty và tìm kiếm nhân tài phù hợp. 

Ngày hội thu hút hàng ngàn lượt sinh viên nhà trường tham gia tuyển dụng

 Vị trí công ty cổ phần Năng Lực Việt tại ngày hội 

Song song với việc trưng bày và tư vấn, công ty cũng đã trực tiếp tổ chức tuyển dụng, đánh giá năng lực sinh viên với đa dạng hoá các lĩnh vực tuyển dụng như công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử, tiếng Anh, quản trị kinh doanh... cho 11 vị trí khác nhau.

 Hình ảnh thí sinh làm bài test 

Cầu nối giữa sinh viên và Viet Competence Company

Ngày hội là cầu nối hiệu quả giữa sinh viên và công ty. Trong đó, sinh viên đang học tập tại trường là nguồn lao động tiềm năng cho các nhà tuyển dụng nói chung và VCC nói riêng. Cơ hội việc làm dành cho sinh viên mà các nhà tuyển dụng mang đến ngày hội là không giới hạn.

Tham gia tìm kiếm việc làm cho tương lai, sinh viên còn được tư vấn việc làm miễn phí

Thông qua ngày hội việc làm, hoạt động liên kết giữa công ty và các trường được đẩy mạnh, tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của công ty.

Tin khác

Tin nổi bật

<iframe width="100%" height="300" scrolling="no" frameborder="no" allow="autoplay" src="https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/771722071&color=%23ff5500&auto_play=true&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false&show_teaser=true&visual=true"></iframe>
top