Hotline
Email

NGÀY HỘI SỨC KHỎE VCC 2019

Chúng ta biết rằng:”Khám sức khỏe định kỳ là khám, sàng lọc định kỳ các bệnh lý thường gặp theo từng độ tuổi, giới tính, địa dư… của mỗi người, thông qua các cuộc kiểm tra, sẽ biết được tổng trạng của cơ thể. Đồng thời dự báo các yếu tố nguy cơ bệnh lý có thể mắc phải, từ đó đưa ra những thay đổi về chế độ ăn uống, hoạt động thể dục thể thao phù hợp với mỗi người”

Đối với VCC, chăm lo sức khỏe cho CBCNVchính là một cách để ban lãnh đạo thể hiện được sự tôn trọng và quan tâm với người lao động, để người lao động gắn bó, nhiệt huyết với công ty hơn.

Nhân viên y tế Medlatec lấy mẫu xét nghiệm tại Công ty cho CBNV

Tháng 5 hàng năm công ty có tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.

Khám sức khỏe định kỳ giúp cho CBCNV biết được tình trạng sức khỏe của mình từ đó thay đổi những thói quen không tốt và duy trì những thói quen tốt của bản thân.

Khám sức khỏe định kỳ giúp ban lãnh đạo nhận biết được tình trạng sức khỏe của nhân viên trong công ty để từ đó đưa ra những điều tiết công việc hợp lý với người lao động.

CBNV VCC khám sức khỏe định kỳ tại BV Medlatec

CBNV VCC khám sức khỏe định kỳ tại BV Medlatec

Ngoài ra khám sức khỏe định kỳ giống như một hoạt động tập thể, gián tiếp tăng cường giao lưu đoàn kết nội bộ nhân viên trong công ty.

Buổi khám sức khỏe định kỳ 2019 thành công tốt đẹp.

 

Tin khác

Tin nổi bật

<iframe width="100%" height="300" scrolling="no" frameborder="no" allow="autoplay" src="https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/771722071&color=%23ff5500&auto_play=true&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false&show_teaser=true&visual=true"></iframe>
top