Hotline
Email

PARTY END YEAR 2018

PARTY END YEAR 2018

Tiệc tất niên từ xưa đến nay luôn mang một ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt chúng ta. Tại Năng lực Việt tiệc cuối năm là một nét văn hóa nhằm động viên khích lệ cho CBNV công ty. Cũng là thời điểm để CBNV cùng nhìn lại những hoạt động của mình trong năm vừa qua. Từ đó đề ra mục tiêu cho những năm tiếp theo.

  1. VCC nhìn lại một năm hoạt động.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV VCC nhìn lại một chặng đường đã qua với những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của Công ty. Cũng như thấy rõ những điểm mạnh, điểm yếu những điểm còn tồn tại trong quá trình thực hiện mục tiêu. Để từ đó BGĐ đưa ra định hướng phát triển cho năm tới.

Tổng giám đốc Lưu Hùng Cường  phát biểu khai mạc Tiệc tất niên

Ban giám đốc nâng ly chúc mừng năm mới

  1. Ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể CBCNV

Đêm tiệc cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của VCC. Cũng là cơ hội để tuyên dương và trao thưởng động viên tinh thần cho những cá nhân xuất sắc trong năm qua, từ đó giúp ACE có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Đó cũng chính là thông điệp của anh Tổng giám đốc gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

 

Tổng giám đốc Lưu Hùng Cường trao giải Nhân Vật Năm

Phó Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Báu trao giải Bàn Tay Vàng

Giám đốc Kỹ Thuật Nguyễn Đức Trường trao giải Con Chuột Vàng

Giám đốc kinh doanh Đặng Văn Hào trao giải nhân viên bán hàng xuất sắc

Giám đốc tài chính nhân sự Trần Thế Phương trao giải nhân viên có nhiều đề án kaizen nhất

 

  1. Tất niên còn là khoảng thời gian gắn kết nhân viên và diễn ra hoạt động văn nghệ  bốc thăm may mắn với giá trị tinh thần &vật chất.

 

Tiết mục nhảy tập thể

 

 

Giám đốc bán hàng Nguyễn Mậu Danh trao thưởng phần quà bốc thăm may mắn

 

 

Buổi tiệc đã khép lại với những giây phút ấm áp vui tươi cho mỗi người, hi vọng một năm mới an khang, thành công.

Chúc tất cả mọi người một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Tin khác

Tin nổi bật

<iframe width="100%" height="300" scrolling="no" frameborder="no" allow="autoplay" src="https://w.soundcloud.com/player/?url=https%3A//api.soundcloud.com/tracks/771722071&color=%23ff5500&auto_play=true&hide_related=false&show_comments=true&show_user=true&show_reposts=false&show_teaser=true&visual=true"></iframe>
top