Hotline
Email

Thiết bị tự động hóa

Tương lai của sản xuất là ứng dụng các giải pháp tự động hóa. Việc đưa tự động hóa vào các quy trình sản xuất khác nhau sẽ tạo ra các nhiệm vụ chuẩn bị sản phẩm đầu vào và lập trình cho máy móc, mà con người sẽ luôn phải xử lý. Sử dụng các thiết bị tự động hóa không phải là thay thế con người mà là tạo ra việc làm trong các lĩnh vực mới, có thể giảm thiểu thời gian chết, tăng năng suất lao động, từ đó tăng năng lực cạnh tranh.

Dây chuyền lắp ráp, sản xuất và máy tự động hóa

Các sản phẩm máy móc tự động hóa, dây chuyền sản xuất tự động và các giải pháp tự động hóa khác do VCC thiết kế chế tạo. Ứng dụng tự động hóa vào các công đoạn sản xuất trong nhiều lĩnh vực là giải pháp tự động hóa tối ưu sản suất, tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn.

Chi tiết Dây chuyền lắp ráp, sản xuất và máy tự động hóa

Máy kiểm tra sản phẩm tự động

Sản phẩm mẫu trong các ngành công nghiệp, sau khi được chế tạo sản xuất, cần trải qua giai đoạn kiểm tra thử nghiệm. Nếu đã đạt yêu cầu về chất lượng sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, Năng Lực Việt thiết kế phác thảo hệ thống nguyên lý máy, trong đấy mức độ tự động hóa và chức năng được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo yêu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng. Sử dụng máy kiểm tra sẽ cho kết quả chính xác hơn việc test bằng tay và mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Chi tiếtMáy kiểm tra sản phẩm tự động

Các thiết bị tự động hóa khác

VCC luôn nỗ lực đổi mới, hoàn thiện và cải tiến các sản phẩm tự động hóa. Với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, áp dụng những kỹ thuật đặc biệt tiến tiến, cùng quy trình sản xuất vượt trội được áp dụng vào sản phẩm tự động hóa, Năng Lực Việt tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Chi tiết Các thiết bị tự động hóa khác

Tin nổi bật

Thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh (Sales) 2021

01/03/2021

top