Hotline
Email

Thương mại

Viet Competence Trading Company phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, cam kết đầu vào từ các hãng thiết bị tiêu chuẩn. VCC luôn nỗ lực tối đa để xây dựng niềm tin với khách hàng.

CARRY BEE | AGV

Thiết bị công nghiệp tự động - Xe tự hành AGV Nhật Bản thương hiệu Carry Bee của công ty Aichikikai techno system co., Ltd. Bắt đầu sản xuất và kinh doanh xe tự hành AGV từ những năm 1998, Aichikikai đã phát triển hệ thống AGV - xe tự hành không người lái lớn mạnh, với nhiều loại xe tự hành mẫu mã đa dạng.

Chi tiết CARRY BEE | AGV

UKAI

Thiết bị công nghiệp: Bánh xe công nghiệp tại Hà Nội, bánh xe xoay nhập khẩu Nhật Bản với mẫu mã đa dạng, bền bỉ theo năm tháng, giá đi đôi với chất lượng. Ấn vào Chi Tiết để xem thêm về sản phẩm :

Chi tiếtUKAI

GRADIENT LENS

Gradients Lens Corporation là công ty chuyên sản xuất các thiết bị về nội soi công nghiệp của Mỹ, các thiết bị soi đường ống Kiểm tra các chi tiết máy, ngóc ngách mà mắt thường không thể quan sát được. Sản phẩm Gradients Lens Corporation® chủ yếu là các công cụ quang học và quang học chính xác. Thiết bị công nghiệp với công nghệ ống kính gradient chỉ số endoGRINS® được cấp bằng sáng chế được tích hợp vào dòng độc quyền của Hawkeye® Precision Borescopes.

Chi tiết GRADIENT LENS

NITTOSEIKO

Nitto Seiko là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Sản xuất và cung cấp thiết bị truyền động và hệ thống siết vít chất lượng cao. (trục robot, thiết bị siết vít, bắt vít tự động). Các thiết bị công nghiệp của Nitto được ứng dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, chế tạo:

Chi tiếtNITTOSEIKO

FESTO

Công nghệ truyền động khí nén và điện từ Festo mang lại sự đổi mới và tăng năng suất tối đa trong tự động hóa quy trình và công nghiệp, từ các sản phẩm riêng lẻ đến các giải pháp lắp ráp sẵn. Ấn vào Chi Tiết để xem thêm về sản phẩm :

Chi tiết FESTO

TOSOK

Thiết bị đo công nghiệp, phương pháp đo đường kính lỗ bằng khí hiện đại, chính xác, cho kết quả nhanh, Tosok cung cấp các thiết bị đo lường chính xác, bộ phận cơ động, mô tơ, và những thiết bị điện tử khác.. Ấn vào Chi Tiết để xem thêm về sản phẩm :

Chi tiếtTOSOK

Tin nổi bật

Thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh (Sales) 2021

01/03/2021

top