Hotline
Email

Trao tặng trạm rửa tay không chạm cho ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Dịch bệnh Covid-19 đang có những diến biến phức tạp, chủ yếu là trong các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang. Số lượng người mắc tăng đã gấp vài lần đợt bùng dịch trước. Việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh lây lan là điều cần siết chặt. Nhất là trong môi trường làm việc máy lạnh ở các công ty trong khu công nghiệp. Hai biện pháp đơn giản nhất là đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn cần thực hiện liên tục và đều đặn. 

Sáng 02/06/2021, Đại diện cho công ty Năng Lực Việt - VCC, Tổng giám đốc Lưu Hùng Cường đã trao tặng 10 trạm rửa tay không chạm - sáng chế của VCC - cho Ban quản lý các KCN và chế xuất Hà Nội. Trạm rửa tay của VCC tuy không quy mô như trạm rửa tay dã chiến của Lifebuoy, nhưng cũng có những ưu điểm vượt trội. 

Đại diện công ty Năng Lực Việt - VCC - trao tặng 10 trạm rửa tay cho Ban QL KCN

Trạm rửa tay của VCC hoạt động không cần điện, nước và cực kỳ an toàn với môi trường. Chất liệu là thép không gỉ với kết cấu đơn giản và gọn nhẹ nên tính linh động cao. Chỉ cần có mặt phẳng để đặt trạm, không cần bảo dưỡng. Thứ cần thay duy nhất là lọ dung dịch sát khuẩn. 

Trạm rửa tay của VCC phòng chống Covid-19

Ngoài ra, trên các trạm đều có gắn bản hướng dẫn đầy đủ các bước rửa tay đúng cách. Tạo cho mọi người thói quen rửa tay đúng cách nhằm phòng trừ bệnh truyền nhiễm nói chung và COVID nói riêng. Trạm rửa tay không chạm là 1 sáng chế có ý nghĩa thiết thực trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp. 10 trạm rửa tay không phải con số lớn, nhưng cũng đã cho thấy tinh thần trách nhiệm của cán bộ công nhân viên của VCC trong công tác phòng chống dịch bệnh, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

VCC đã thực hiện đầy đủ các công tác phòng chống dịch bệnh do nhà nước, ban quản lý KCN chỉ đạo. Thành lập ban phòng chống Covid, đo nhiệt độ thân thể cho CBCNV khi ra vào công ty, sử dụng bàn ăn có vách ngăn, giãn cách các vị trí làm việc,… Rất hi vọng tất cả mọi người cùng ý thức cao trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đẩy lùi dịch bệnh, trả lại sự bình an cho mọi nhà.

Tin khác

Tin nổi bật

Thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh (Sales) 2021

01/03/2021

top